Thư viện WEB

Trang tin tức giao diện đẹp với Newspape

Newspaper cung cấp rất nhiều tính năng hay và hữu ích, các bạn có thể xem chi tiết tại ThemeForest.

Dưới đây là các tính năng cơ bản: Nhiều style với nhiều thể loại khác nhau như tin tức, du lịch, video, blog, công nghệ, thể thao…cho bạn tha hồ lựa chọn.

Cài đặt demo dễ dàng. Khả năng tùy chỉnh theme rất cao, có thể chỉnh sửa hầu hết các thành phần của site. Hệ thống sidebar thông minh. Chống copy bài viết. Giao diện đẹp, bắt mắt, thanh lịch. Tối ưu tốc độ tải trang.

Được Yoast SEO hỗ trợ. Hệ thống login/register bằng Ajax. Bộ đếm tương tác Social.

Tùy chỉnh font, màu, kích thước các thành phần. Hỗ trợ Translation (dịch đa ngôn ngữ) Hỗ trợ quảng cáo rất tốt.

Demo online: tại đây

hướng dẫn cài đặt theme newspaper

Các trang demo của Newspaper có lối thiết kế và tính năng thời thượng dành cho site tin tức rất đẹp. Các demo được yêu thích như: Lifestyle Magazine Healthy Crypto News Travel Guides News Magazine Sport News Rõ ràng chúng sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một website với thiết kế đẹp mắt và hiện đại. Quan trọng nhất, bạn có thể cài đặt bất kỳ trang demo bạn yêu thích với chỉ một cú click chuột. Bạn có thể cài đặt demo với toàn bộ nội dung trang sau đó tự mình khám phá demo. Thêm nữa, bạn có thể dễ dàng xóa toàn bộ nội dung trang demo cũng với chỉ một cú click chuột. Nhiều theme chỉ hỗ trợ bạn cài đặt dữ liệu demo nhưng lại không có tính năng xóa dữ liệu này đi.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x