Chủ Nhật , Tháng Hai 25 2024

Toyota Land Cruiser 2025 mới sẽ có bản chạy điện và SUV mini

Dự kiến trong tương lai, mẫu xe Toyota Land Cruiser sẽ được mở rộng đội hình bằng việc “kết nạp” thêm hai phiên bản mới là Land Cruiser thuần điện và mini Land Cruiser.

Toyota Land Cruiser 2025 mới sẽ có bản chạy điện và SUV mini - 1

Theo đó, bản mini của Toyota Land Cruiser sẽ có ngoại hình vuông vắn, khá tương đồng với mẫu xe concept Compact Cruiser EV từng ra mắt vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, xe sẽ được tinh chỉnh một số chi tiết bên sườn và được bổ sung thêm lốp dự phòng.

Toyota Land Cruiser 2025 mới sẽ có bản chạy điện và SUV mini - 2
Dự kiến, mini Land Cruiser sẽ được phát triển dựa trên hệ thống khung gầm loại E-TNGA giống bZ4X cỡ trung với công suất dự kiến 217 mã lực, pin điện 71.4 kWh cho tầm vận hành 415 km. Có thể, xe sẽ được ra mắt vào năm 2026.
Toyota Land Cruiser 2025 mới sẽ có bản chạy điện và SUV mini - 3
Trong khi đó, phiên bản Toyota Land Cruiser thuần điện có thể sẽ là mẫu xe Toyota Land Cruiser Se concept từng được hãng xe Nhật Bản giới thiệu tại triển lãm Tokyo Motor Show vào cuối 2023.
Toyota Land Cruiser 2025 mới sẽ có bản chạy điện và SUV mini - 4
Xe sở hữu ngoại hình hiện đại, cá tính. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật chi tiết của mẫu xe này hiện vẫn được giữ kín. Dự kiến, thời gian ra mắt xe có thể vào năm 2026. Đây cũng là mẫu xe được hứa hẹn là nhanh, mạnh và rộng rãi nhất đội hình Land Cruiser.

Theo Thảo Nguyễn (Kienthuc.net.vn)

About sls

Check Also

Lamborghini lần đầu chạm mốc bán hơn 10.000 siêu xe trong năm 2023

Trong một bước tiến đáng chú ý, hãng Lamborghini đã đạt đến một mốc quan …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

x