Thứ Bảy , Tháng Hai 24 2024

Hyundai Palisade 2025 lộ diện, ‘vuông thành sát cạnh’ như SantaFe

Hyundai Palisade 2025 lộ diện, 'vuông thành sát cạnh' như SantaFe - 1

Trước đó, Hyundai SantaFe 2024 mới ra mắt vào năm 2023 cũng đã thu hút rất nhiều sự chú ý vì thiết kế táo bạo và độc đáo. Mặc dù vào thời điểm đó đã có rất nhiều tranh cãi xung quanh “ngoại hình” của SantaFe 2025 nhưng Hyundai vẫn sẽ ứng dụng một số thiết kế của mẫu xe này lên Palisade thế hệ mới.

Hyundai Palisade 2025 lộ diện, 'vuông thành sát cạnh' như SantaFe - 2

Phó chủ tịch kế hoạch sản phẩm của Hyundai – Olabisi Boyle đã xác nhận rằng thiết kế của Hyundai Palisade thế hệ thứ 2 sẽ khác biệt đáng kể so với mẫu xe hiện tại. Cô ấy cũng gợi ý rằng thiết kế mới sẽ ấn tượng như những thay đổi đã thấy ở SantaFe.

Hyundai Palisade 2025 lộ diện, 'vuông thành sát cạnh' như SantaFe - 3
Mặc dù được nguỵ trang kín mít nhưng không khó để nhận ra thiết kế tổng thể của Hyundai Palisade 2025 mới vuông vắn hơn đáng kể. Phần đầu lẫn đuôi xe có thể quan sát được giao diện gần như vuông góc với mặt đất.
Hyundai Palisade 2025 lộ diện, 'vuông thành sát cạnh' như SantaFe - 4
Tiếp đến là đèn ban ngày và đèn pha được làm mới trong khi tản nhiệt giữ nguyên kích thước lớn. Cột A, trần và khung cửa sổ bên, nhìn gần giống SantaFe 2024 với đặc điểm là những đường thẳng và các góc nhọn.
Hyundai Palisade 2025 lộ diện, 'vuông thành sát cạnh' như SantaFe - 5
Mặc dù nguyên mẫu thử nghiệm có vòm bánh xe tròn, nhưng sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu phiên bản sản xuất thương mại sử dụng chắn bùn hình vuông giống với “người anh em” SantaFe.
Hyundai Palisade 2025 lộ diện, 'vuông thành sát cạnh' như SantaFe - 6
Palisade mới sẽ chuyển sang khung gầm mới với chiều dài cơ sở dài hơn mẫu xe hiện tại, điều này sẽ giúp cải thiện không gian nội thất của xe. Xe sẽ có các tùy chọn động cơ mới như 2.5L hybrid hay V6 3.5L tăng áp sẽ đi cùng nâng cấp này. Dự kiến, mẫu xe SUV Hyundai Palisade thế hệ mới sẽ ra mắt trong năm 2025.

Theo Nguyễn Chung (Kienthuc.net.vn)

About sls

Check Also

Lamborghini lần đầu chạm mốc bán hơn 10.000 siêu xe trong năm 2023

Trong một bước tiến đáng chú ý, hãng Lamborghini đã đạt đến một mốc quan …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *