Hướng dẫn kỷ thuật

Hướng dẫn cài đặt igdmss Plus trên điện thoại IOS/ ANDROI

– Hướng dẫn sử dụng phần mềm gDMSS Lite trên điện thoại Android để xem camera giám sát từ xa, là phần mềm xem camera phổ biến trên ứng dụng của điện thoại Android.

– Mọi người có thể tự mua thiết bị rồi tự lắp đặt camera quan sát tại nhà của mình, chỉ cần đi dây và cấp nguồn điện cho camera là đã hoạt động tốt, nếu trong quá trình khách hàng tự triển khai có gặp sự cố hay thắt mắt gì có thể điện thoại với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp và hướng dẫn cụ thể và tận tâm trong công việc.- Yêu cầu hệ thống :- điện thoại bằng cách sử dụng phiên bản hệ điều hành Android 2.3 hoặc cao hơn.- Điện thoại phải được kết nối với Internet thông qua Wi – Fi , 3G , GPRS .- Bước 1 : Khởi động các cửa hàng ứng dụng Play Store trên điện thoại Android của bạn .

Hình 1 : Truy cập vào Google ứng dụng Cửa hàng Play trên điện thoại Android của bạn .- Bước 2 : Xác định vị trí và tải về các phần mềm cài đặt vào điện thoại gDMSS Lite.

Hình 2 : Tải phần mềm trên điện thoại của bạn gDMSS Lite.- Bước 3 : Chạy phần mềm , giao diện phần mềm hiển thị như hình dưới đây . Nhấp vào biểu tượng trên giao diện phần mềm để hiển thị một danh sách các thiết bị. Trong danh sách thiết bị giao diện , nhấn vào đây để thêm thiết bị mới .

Hình 3 : Thiết lập các thông số cho các thao tác kết nối với máy ghi âm .

Hình 4 : Thiết lập các thông số cho các thao tác kết nối với máy ghi âm .- Đăng ký Mode: Chọn IP / Domain .- Tên: Tên hiển thị cho DVR.- Địa chỉ : Nhập địa chỉ IP hoặc tên miền của máy ghi âm .- Port : Port sử dụng trên các thiết bị ( mặc định: 37 777 ) .- Tên tài khoản : Tài khoản đăng nhập trên DVR ( mặc định: admin) .- Password: Mật khẩu để đăng nhập vào DVR ( mặc định: admin) .- Live Preview : Chọn dòng hiển thị phụ .- Playback : Chọn mặt màn hình .- Click Start Live Preview để bắt đầu màn hình.- Nhấp vào biểu tượng trên giao diện phần mềm để lưu trữ thông tin cấu hình. GDMSS Lite giao diện phần mềm sẽ trở lại giao diện Sống Preview. Dưới đây nhấp vào biểu tượng trên màn hình để chọn khung màn hình máy ảnh .

Hình 5 : Hình ảnh của DVR giám sát qua điện thoại Android của bạn .- Nếu sau những bước hướng dẫn mà mọi người làm vẫn chưa được thì hãy gọi về chúng tôi để gặp trực tiếp kỹ thuật hỗ trợ, nếu mọi người cần sửa chữa camera quan sát thì hãy liên hệ viễn thông thành phố để được bảo trì sửa chữa nhanh nhất.- Viễn thông thành phố có bảng giá bảo trì sửa chữa rẻ nhất trên thị trường, miễn phí bảo hành, bảo trì sửa chữa nếu mua sản phẩm tại chúng tôi, giảm 10-40% khi khách hàng mua trọn gói sản phẩm camera quan sát, tặng thêm 1 camera khi tham gia trò chơi trúng thưởng. 

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x