Giới thiệu hệ thống camera giám sát lắp đặt trong tòa nhà văn phòng

Hệ thống camera giám sát tòa nhà văn phòng giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. SLS TELECOM chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống camera cho tòa nhà văn phòng.

Giải pháp lắp đặt hệ thống camera quan sát cho văn phòng, chung cư hay các tòa nhà cao tầng hiện nay rất cần thiết và quan trọng. Vừa để đảm bảo một môi trường làm việc và sinh sống tốt hơn. Vừa xây dựng một hệ thống giám sát an ninh trật tự chuyên nghiệp, hiệu quả. Các thiết bị an ninh chuyên dụng nên được đầu tư đẩy mạnh, tối ưu hóa hơn. Đồng thời phải kết hợp với một giải pháp sao cho thích hợp với đặc thù cụ thể của từng tòa nhà.

Giải pháp lắp đặt hệ thống camera văn phòng tòa nhà tại SLS TELECOM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành CCTV, thiết bị an ninh giám sát. SLS TELECOM xin giới thiệu giải pháp toàn diện cho hệ thống camera trong tòa nhà. Đây cũng là phương án giúp quản lý tòa nhà một cách tổng quát, cụ thể, đơn giản và nhanh chóng.

 • Đảm bảo an ninh, an toàn cho dân cư, người làm việc trong tòa nhà, khách tới tòa nhà
 • Quản lý nghiêm ngặt những ai ra vào tòa nhà, cụ thể là giám sát khách, nhân viên, cư dân sử dụng hệ thống an ninh
 • Giám sát quản lý phương tiện ra vào tòa nhà
 • Ghi hình giám sát tại các khu vực của tòa nhà, video hình ảnh được thu lại và lưu trữ tối ưu

Những yêu cầu đối với hệ thống camera giám sát tòa nhà

 • Hình ảnh ghi lại được có độ phân giải cao, bao quát được xung quanh của tòa nhà
 • Hệ thống phải tích hợp phát hiện chuyển động thông minh, theo dõi 24/24. Và gửi thông báo báo động khi có ai đó xâm nhập
 • Hệ thống camera giám sát triển khai đúng tính năng và chủng loại, đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Thân thiện với những ai sống và làm việc tại tòa nhà
 • Hệ thống phải đáp ứng truy cập quản lý cũng như báo động nếu có vấn đề xảy ra một cách nhanh chóng, kịp thời

Sơ đồ giải pháp hệ thống camera văn phòng, tòa nhà

so do giai phap he thong camera trong toa nha

Nên lắp đặt camera giám sát loại nào cho các khu vực trong tòa nhà?

 • Khu vực bãi giữ xe trong tòa nhà

Đối với khu vực này, nên lắp đặt camera được trang bị chuẩn kháng bụi, kháng nước. Có thiết kế chắc chắn, chống va đập. Bên cạnh đó, camera nên được tích hợp công nghệ tiên tiến như bù sáng, chống ngược sáng. Giúp nhận diện màu xe và biển số xe tốt hơn. Những tính năng cần thiết phải có là giảm nhiễu kĩ thuật số. Zoom quang học với tầm xa hồng ngoại thông minh. Giám sát tốt hơn về đêm/môi trường ánh sáng yếu.

 • Bãi đổ xe trong tầng hầm
lap dat he thong camera khu vuc bai giu xe

Camera thân với khả năng kháng nước và chống va đập nên được sử dụng. Thiết bị được tích hợp các tính năng có thể hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu. Giảm nhiễu khi ánh sáng kém. Tăng khả năng nhận diện phương tiện lưu thông trong tòa nhà.

 • Hành lang tòa nhà

Nên sử dụng camera công nghệ Dual lens để giám sát tốt hơn và tiết kiệm camera hơn. Thiết kế cũng phải đem lại sự thẩm mỹ, thân thiện với người dùng.

 • Khu vực sảnh
he thong camera toa nha van phong khu vuc sanh hanh lang

Lắp đặt camera chống ngược sáng cao (140 dB) khắc phục môi trường ánh sáng phức tạp ở sảnh. Thường là do chuyển tiếp giữa vùng ánh sáng yếu sang vùng ánh sáng mạnh hay ngược lại. Ngoài ra, camera cần phải được thiết kế tinh tế, đẹp mắt, thẩm mỹ, thân thiện với mọi người.

 • Tại vị trí cửa thoát hiểm

Nên gắn camera dome chuyên dụng, thiết kế gọn nhẹ, được tích hợp các công nghệ tiên tiến để giám sát và báo động. Trong trường hợp cửa thoát hiểm bị cản/bị xâm nhập trái phép.

Trung tâm quản lý dữ liệu và lưu trữ hình ảnh sẽ ghi nhận, hiển thị toàn bộ thông tin. Từ hệ thống camera giám sát tại các vị trí của tòa nhà. Dữ liệu này được lưu trữ trong khoảng thời gian nhất định và truy xuất khi cần.

Lắp đặt camera văn phòng, tòa nhà một cách chi tiết và cụ thể sẽ giúp người dùng tối ưu hóa chi phí và nhân công. Giải pháp hệ thống mà Vuhoangtelecom mang đến cho khách hàng hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm an toàn và an ninh nhất.

Tham khảo gói giải pháp lắp đặt camera cho tòa nhà, văn phòng giá tốt nhất tại https://sls.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *