Thư viện WEB

Bẻ khoá active theme Newspaper 11 mới nhất dễ dàng và đơn giản

Bẻ khoá theme newspaper. Hầu hết các bạn đều muốn active theme Newspaper sau khi đã tải theme Newspaper mới nhất tại bài viết: Chia sẻ theme Newpaper mà mình đã chia sẻ.

Ban đầu, xét thấy theme Newspaper này không cần phải active vẫn có thể sử dụng toàn bộ tính năng của theme nên mình không chia sẻ cho các bạn cách active theme Newspaper.

Việc không active theme Newspaper không ảnh hưởng đến tính năng của web, nhưng lại ảnh hưởng đến trải nghiệm của người quản trị web. Bởi cái thông báo yêu cầu active theme lúc nào cũng xuất hiện, và cứ 5′ nó lại hiện yêu cầu active ra. Sẽ gây khó chịu cho các bạn.

Lưu ý trước khi bắt đầu active theme Newspaper

  • Cách active này chỉnh sửa vào file theme gốc, nên mỗi khi cập nhật, các bạn phải vào file theme gốc sửa lại theo hướng dẫn ở bài viết này.
  • Cách active theme Newspaper này không hẳn là hướng dẫn active hoàn toàn theme. Nó chỉ là giúp các bạn bỏ đi các yêu cầu, thông báo trong quản trị của WordPress mà thôi.
  • Cách active này sẽ không sử dụng được plugin/tính năng: Tagdiv Cloud Library. Bởi để sử dụng được plugin này, Tagdiv đã liên kết với server của họ để kiểm tra purchase code. Mà cách active theme Newspaper này thì không có purchase code nhé.

Hướng dẫn active theme Newspaper mới nhất

Chúng ta sẽ thực hiện chỉnh sửa file có tên là td_api.php. Có đường dẫn là:              “/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_api.php

Bước 1: Các bạn mở file td_api.php lên. Tìm chuỗi:require_activation. Sao đó chuyển true thành false.

Tức là'require_activation' => true thành'require_activation' => false

Với phiên bản 10.0 là dòng 1869

Với phiên bản 10.3 là dòng 1878

Với phiên bản 10.4 là dòng 1897

Với phiên bản 10.6.1 là dòng 1934

Với phiên bản 11 là dòng 1956

Với phiên bản 11 là dòng 1999

Tất cả phiên bản đều đã được test hết

Bước 2 : Tiếp theo thì bây giờ không cần làm gì nữa. Theme vẫn hiện thông báo UNREGISTERED nhưng tất cả đều sử dụng bình thường nhé.

Bước 3:Ấn ACTIVATE thì sẽ hiện thông báo thành công

  • Hôm qua mình vừa Active 1 web khác xong nhưng làm bằng teamview nên mình không quay video được, còn website này thì mình đã mua bản quyền cho nó với giá 59$ đắt vãi.
  • Như vậy là mình đã hướng dẫn đầy đủ các bạn cách active theme Newspaper, áp dụng được cho phiên bản theme Newspaper.
  • Với các phiên bản Newspaper khác nhau thì số dòng khi thay thế hàm cũng khác nhau, vì vậy các bạn nên chú ý khi thay code để thay cho đúng nha
  • Xem thêm Theme Flatsome cái này thì dùng full tính năng không cần làm gì hết

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x